Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023.

23/10/2023
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023. Được sự nhất trí của huyện hội. Được sự nhất trí của ĐU/HĐND/UBND xã Bột Xuyên. Hội LHPN xã Bột Xuyên long trọng tổ chức lễ kỷ niện 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.

Về dự buổi lễ. Có đ/c Phan Đức Trọng - HUV - BTĐU - CTHĐND xã cùng các đ/c trong TTĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ -Trưởng các BNĐT xã, HĐQTHTXNN Bột Xuyên, các đ/c Bí thư các Chi bộ-Trưởng thôn các cơ sở cùng đông đảo các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ trong các tổ hội trong toàn xã đã về dự.

Tại buổi lễ các đ/c lãnh đạo xã, HĐQT HTX NN, các đ/c bí thư các Chi bộ, trưởng thôn các cơ sở gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ và tặng những lãng hoa tươi thắm nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam và các quý vị đại biểu khách cùng toàn thể hội nghị được nghe bà Nguyễn Thị Hồng Tươi-CT HLHPN xã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của hội LHPN Việt Nam trong suốt quá trình 93 qua.

T/M các đ/c lãnh đạo địa phương. Đ/c Phan Đức Trọng-HUV-BTĐU-CTHĐND xã phát biểu ý kiến, đ/c gửi lời chúc mừng tới các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc, luôn là chỗ dựa vững chắc trong gia đình và là ngọn lửa ấm gìn giữ hạnh phúc trong mỗi gia đình. Đ/c mong muốn hơn nữa các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ tiếp tục đem sức lực của mình, đoàn kết, thống nhất phát huy tinh thần trong công tác xây dựng quê hương xã Bột Xuyên đạt chuẩn xây dựng NTM và NTM nâng cao, thôn, xóm ngày càng giàu đẹp và phát triển, xây dựng phong trào hội ngày càng vững mạnh. Sứng danh 8 chữ vàng mà Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã phong tặng"Anh Hùng - Bất Khuất - Trung Hậu - Đảm Đang"./.