LỄ TRAO HHĐ ĐỢT 2/9/2023 CHO CÁC Đ/C ĐẢNG VIÊN TRONG TOÀN ĐẢNG BỘ ĐƯỢC NHẬN HH 55-50-45-40 NĂM TUỔI ĐẢNG

09/10/2023
Thực hiện quyết định số 5133, ngày 9/8/2023 của BTV Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng HHĐ đợt 2/9/2023. Đực sự nhất trí của huyện ủy Mỹ Đức. Ngày 5/10/2023, địa điểm tại hội trường HĐND-UBND xã. Đảng Bộ xã Bột Xuyên long trọng tổ chức lễ trao tặng HHĐ cho các đ/c đảng viên được nhận HH 55-50-45-40 năm tuổi đảng đợt 2/9/2023.

Về dự với buổi lễ. Đại biểu huyện có đ/c Đỗ Trung Hai-PBT TTHU; Đ/C Trần Quốc Sinh-UVBTVHU-PCT TTHĐND huyện(thường vụ phụ trách cụm). Đ/c Đinh Văn Quyết - phó ban tuyên giáo huyện ủy Mỹ Đức.

Đại biểu xã có đ/c Phan Đức Trọng-HUV-BTĐU-CTHĐND xã cùng các đ/c trong TTĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã-trưởng các BNĐT xã, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự.

Tại buổi lễ các quý vị đại biểu cùng các đ/c đảng viên được nghe đ/c Lê Thị Thảo thay mặt BTV ĐU xã lên dọc quyết định tặng HHĐ đợt 2/9/2023 cho 12 đ/c được đón nhận HH 55-50-40 năm tuổi đảng của Thành ủy Hà Nội. Trong đó có 5 đ/c được đón nhận HH 55 năm tuổi đảng, 2 đ/c được đón nhận HH 50 năm tuổi đảng, 1 đ/c được đón nhận HH 45 năm tuổi đảng, 4 đ/c được đón nhận HH 40 năm tuổi đảng. T/M cho 12 đ/c được vinh dự đón nhận HH cao quý của đảng đợt này. đ/c Lê Thị Thu đảng viên HH 45 năm tuổi đảng bồi hồi súc động phát biểu và bày tỏ lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm và tổ chức lễ trao HHĐ long trọng và ý nghĩa, đ/c xin hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tuyệt đối trung thành với đường lối của đảng, bảo vệ đảng suốt đời như bảo vệ đôi mắt của mình, tâm huyết và đóng góp sức lực của mình xây dựng tổ chức đảng ngày càng phát triển và luôn là tấm gương sáng trong công tác xây dựng đảng để cho mỗi thế hệ đảng viên noi theo.

TM cho các đ/c lãnh đạo huyện ủy Mỹ Đức  đ/c Đỗ Trung Hai -  PBT TTHU phát biểu ý kiến và gửi lời chúc mừng tốtđẹp nhất đến 12 đ/c vinh dự được đón nhân HH cao quý của đảng và chúc mừng và biểu dương Đảng Bộ xã Bột Xuyên trong những năm qua luôn là lá cờ đầu cụm Bắc mỹ Đức trong công tác phát triển và xây đựng đảng. đồng thời đồng chí mong muốn các đ/c đảng viên được đón nhận HH cao quý của đảng đợt này nói riêng, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ nói chung, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, giữ vững phẩm chất, lối sống luôn là người cán bộ đảng viên trung kiên, gương mẫu tích cực đóng góp những ý kiến để xây dựng Đảng Bộ xã Bột Xuyên nói riêng, huyện ủy Mỹ Đức nói chung ngày càng phát triển.

TM cho các đ/c lãnh đạo địa phương đ/c Phan Đức Trọng - HUV - BTĐU - CTHĐND xã phát biểu ý kiến và gửi lời cảm ơn tới các đ/c lãnh đạo huyện ủy luôn dành sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất tới Đảng bộ xã Bột Xuyên. Đ/C gửi lời chúc mừng tới các đ/c được đón nhân HH cao quý của đảng đợt này đ/c mong muốn hơn nữa các đ/c được nhận HHĐ và các đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Bột Xuyên anh hùng, giàu truyền thống cách mạng tiếp tục đóng góp ý kiến và sức lực của mình xây dựng Đảng bộ xã Bột Xuyên ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương mạnh về chính trị-AN-QP được giữ vững, kinh tế ngày càng phát triển, đời sống Nhân dân nâng cao, đưa xã Bột Xuyên cán đích xã xây dựng NTM nâng cao.