Hội nghị tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây vụ đông năm 2024

04/10/2024
Được sự nhất trí của UBND huyện Mỹ Đức, phòng kinh tế huyện. được sự nhất trí của Đảng ủy-UBND xã Bột Xuyên. Sáng ngày 4/10/2024, địa điểm tại hội trường UBND xã. Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện về truyền đạt kỹ thuật trồng và chăm sóc cây vụ đông năm 2024.
Về dự có trên 80 bà con xã viên trong toàn xã. Tại hội nghị bà con xã viên đã được nghe đại diện trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện truyền đạt những kiến thức và hướng dẫn bà con trồng, chăm sóc cây ngô nếp, cây đậu tương đông, cây khoai lang, các loại rau màu khác, đặc biệt là cây khoai tây vụ đông và khoai tây vụ xuân năm 2025. Đây là những kiến thức rất bổ ích, cần thiết cho bà con xã viên, nhằm nâng cao hiểu biết, tính hiệu quả trong gieo trồng và chăm sóc các giống cây vụ đông, cây hoa màu, để bà con xã viên áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật vào canh tác, phòng trừ các loại sâu bệnh hại trên những diện tích trên cây trồng vụ đông, giúp bà con có biện pháp sử lí phòng bệnh kịp thời có hiệu quả cao nhất trên các loại cây trồng  cây hoa màu để những diện tích cây vụ đông sinh trưởng và phát triển tốt, đem lại hiệu quả kinh tế và đạt năng xuất cao./.