Lễ báo công dâng Bác và Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi - cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023

07/06/2023
Sáng ngày 30/5/2023, tại Quảng trường Ba Đình, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023

Sáng ngày 30/5/2023, tại Quảng trường Ba Đình,  UBND huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ Báo công dâng Bác và Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023 . Tham dự buổi lễ có đ/c Trần Thế Cương - TUV- Giám đốc Sở GD&ĐT, đ/c Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn GD Hà Nội,  Thượng tá Trần Thanh Đông - Phó chánh VP Ban QL Lăng,  đ/c Nguyễn Anh Dũng - TUV - Bí thư Huyện uỷ, đ/c Lê Chí Hoà - UVBTVHU- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Đặng Văn Cảnh - UVBTVHU - PCT Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ HU, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT,  lãnh đạo các xã, thị trấn, các phóng viên và 171 em học sinh giỏi tiêu biểu của huyện nhà. Tại buổi Lễ các đ/c lãnh đạo đã trao tặng Huy hiệu Bác Hồ và Giấy khen cho các em HS. Sau Lễ Báo công, đoàn đã dâng hoa, vào Lăng viếng Bác và làm lễ dâng hương tại Văn miếu Quốc Tử Giám. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, xúc động và nhiều ý nghĩa cùng với chương trình tham quan, trải nghiệm tại các Khu di tích  là dấu ấn tự hào - nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các thế hệ học sinh huyện nhà, giúp các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những công dân toàn cầu - chủ nhân tương lai của đất nước!