ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ BỘT XUYÊN TỔNG DỌN VSMT TẠI NGHĨA TRANH LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TBLS 27/7/1947-27/7/2023

21/07/2023
Thực hiện chương trình công tác tháng 7/2023 của ĐU xã Bột Xuyên, kế hoạch của huyện đoàn Mỹ Đức. Sự chỉ đạo trực tiếp của ĐU xã. Sáng ngày 21/7/2023 ĐTNCS HCM xã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường tại nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2023.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2023. Đoàn TNCS hồ Chí Minh xã Bột Xuyên. Tổ chức các đ/c đoàn viên TN tham gia tổng dọn VSMT tại nghĩa trang Liệt sĩ, khu trung tâm UBND xã, Tuyến đường liên xã; Với những công việc như; Lau các phần mộ, cắt tỉa các cành cây, bụi cỏ, quyết dọn trong khuôn viên và lối vào nghĩa trang. Sau đó các đ/c ĐV tiếp tục di truyển sang trụ sở UBND xã và tuyến đường liên xã tiếp tục quyét dọn, VSMT.

Đây là dịp để các đ/c ĐVTN xã nhà bày tỏ lòng biết ơn, thành kính của mình "Đời Đời ghi nhớ công ơn"tới các anh hùng liệt sỹ, không tiếc máu xương, đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" truyền thống của dân tộc, các đ/c ĐVTN xã nhà nguyện tiếp nối truyền thống quê hương Bột Xuyên anh hùng giàu truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện đem sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình, xây dựng quê hương Bột Xuyên ngày càng giàu mạnh và cường thịnh. Sứng đáng khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện./.