Các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ-các BNĐT xã Bột Xuyên Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang tưởng nhớ công ơn trời biển của các AHLS nhân ngày TBLS 27/7

28/07/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 27/7/1947 - 27/7/2023. Các đ/c lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Các BNĐT xã, lãnh đạo, công nhân viên may xuất khẩu lichi Việt Nam. Tổ chức lễ viếng nghĩa trang tưởng nhớ ghi công các anh hùng lịêt sỹ đã không tiếc tuổi thanh xuân, máu xương, anh dũng, chiến đấu, hy sinh vì nề độc lập của dân tộc vì cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân.

Tháng 7- Tháng tri ân, cùng với cả nước nói chung, huyện mỹ Đức, xã Bột xuyên nói riêng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, là dịp nhắc nhở chúng ta và thế hệ trẻ hôm nay và mai sau luôn ghi nhớ công lao trời biển và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Thực hiện chương trình công tác tháng 7/2023 của ĐU xã Bột Xuyên. Sự chỉ đạo trực tiếp của các đ/c trong TT Đảng ủy-HĐND-UBND xã.

ĐNTCS HCM xã phối hợp với Ban thương binh Xã hội xã. Long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân Đời đời tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2023. Kính cẩn dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sỹ những nén tâm nhang, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc với công ơn to lớn của các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc tuổi thanh xuân, máu xương, chiến đấu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Để cho chúng ta các thế hệ trẻ hôm nay được sống trong hòa bình, tự do và hạnh phúc.

Về dự buổi lễ thắp nến có đ/c Phan Đức Trọng-HUV-BTĐU CTHĐND xã; Đ/C Lê Thị Thảo PBT TTĐU xã; Đ/c Trần Xuân Hải-PBT ĐU-CT UBND xã. Cùng các đ/c trong TTĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã-Trưởng các BNĐT xã, các quý vị đại biểu, các thương binh, bệnh binh các gia đình thân nhân liệt sỹ cùng các đ/c ĐVTN và tầng lớp nhân đân trong xã đã về dự.

Trong giờ phút trang nghiêm này, để tỏ lòng thành kính và đời đời ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ không tiếc máu xương, đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc vì cuộc sống hạnh phúc của nhân dân, các đ/c lãnh đạo địa phương, các quý vị đại biểu, thân nhân các gia đình liệt sỹ, các đ/c ĐVTN và toàn thể nhân dân có mặt trong buổi lễ, thành kính nghiêm mình, giành một phút tưởng niệm trước hương hồn của các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ trong lòng đất mẹ.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại các AHLS các đ/c lãnh đạo xin hứa với các AHLS nguyện phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Bột Xuyên, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ xây dựng quê hương Bột Xuyên nói riêng huyện Mỹ Đức nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực, phấn đấu đưa xã Bột Xuyên cán đích đạt chuẩn NTM nâng cao và xây dựng xã NTM kiểu mẫu trong những năm tiếp theo./.