Hội nghị triển khai đề án 06 trên địa bàn xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội

14/04/2023
Chiều ngày 12/4/2023, địa điểm tại hội trường HĐND-UBND xã Bột Xuyên. Thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ đề án 06 huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội v/v Tiếp tục triển khai kế hoạch cài đặt các phần mềm ứng dụng VNeID mã định danh điện tử tới tất cả các công dân đã có CCCD gắn chíp trên địa bàn huyện nhằm mục đích chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn đến năm 2030. BCĐ đề án 06 xã Bột Xuyên thực hiện theo sự chỉ đạo và kế hoạch tổ chức thực hiện.

Về thành phần dự hội nghị. Có đ/c Phan Đức Trọng - HUV - BTĐU - CTHĐND xã, đ/c Lê  Thị Thảo - PBT TTĐU xã, đ/c Trần Xuân Hải - PBTĐU - CTUBND xã - Trưởng BCĐ đề án 06 xã, đ/c Trung Tá Nguyễn Hữu Kiên - Trưởng CA xã - Phó BCĐ đề án 06 xã, cùng các đ/c trong TTĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ - Trưởng các BNĐT xã, các đ/c cán bộ chuyên môn UBND xã, các đ/c trong BCĐ đề án 06 xã, các đ/c bí thư các Chi bộ, trưởng thôn các cơ sở đã về dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đ/c Trung Tá Nguyễn Hữu Kiên - Trưởng CA xã - Phó BCĐ đề án 06 xã lên triển khai kế hoạch trong công tác thông báo tới các công dân đã có CCCD gắn chíp trên địa bàn toàn xã cập nhật, tải phần mềm ứng dụng VNeID mã định danh điện tử  về điện thoại thông minh, để kích hoạt phần mềm ứng dụng VNeID của từng các công dân nhằm đồng bộ hóa các thông tin dữ liệu trong thẻ CCCD gắn chíp thay thế các loại giấy tờ bằng giấy thiết thực trong công tác và mục tiêu chuyển đổi số quốc gia.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đ/c Trần Xuân Hải-PBTĐU-CTUBND xã - Trưởng BCĐ đề án 06 xã, đ/c Phan Đức trọng HUV-BTĐU xã-CTHĐND xã. Phát biểu đây là công việc rất cấp bách và cần thiết tập chung cả hệ thống chính trị vào cuộc và giao nhiệm vụ tới các đ/c trong BCĐ đề án 06 xã, các BNĐT chính trị xã hội xã, các đ/c bí thư các chi bộ, trưởng thôn các cơ sở, vận động, tuyên truyền các hội viên, các đoàn viên và nhân dân tích cực tham gia khẩn chương, nhanh chóng, đi từng ngõ, gõ từng nhà tải và cài đặt ứng dụng VNeID mã định danh điển tử tới các công dân đã có thẻ CCCD gắn chíp kế hoạch làm việc trong 7 ngày để kích hoạt mã định danh cho các công dân hoàn thành mục tiêu, kế hoạch trên giao.