UBND xã Bột Xuyên tổ chức Khai mạc huấn luyện DQCĐ, dân quân tại chỗ năm 2023.

07/06/2023
Thực hiện kế hoạch số 15 ngày 9/1/2023 của Ban CHQS huyện Mỹ Đức về công tác quốc phòng an ninh năm 2023. Được sự nhất trí của lãnh đạo Ban CHQS huyện Mỹ Đức, nhất trí của ĐU/HĐND/UBND xã Bột Xuyên. Ngày 7/6/2023, UBND xã tổ chức khai mạc huấn luyện DQCĐ-DQ tại chỗ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo. Lãnh đạo Ban CHQS huyện Mỹ Đức có; Đ/c Thượng tá Nguyễn Trung Thuận-CTV; Đ/c Thiếu tá Trần Tám Lý-Trợ lý dân quân-Ban CHQS huyện.

Lãnh đạo địa phương có: Đ/c Phan Đức Trọng-HUV-BTĐU-CTHĐND xã; Đ/c Trần Xuân Hải-PBTĐU-CTUBND xã cùng các đ/c trong TTĐU/HĐND/UBND/UBMTTQ xã-Trưởng các BNĐT xã cùng 54 chiến sỹ dân quân đã về dự.

Tại buổi khai mạc các quý vị đại biểu khách cùng các chiến sỹ dân quân lắng nghe đ/c Trần Xuân Hải - PBTĐU-CTUBND xã phát biểu khai mạc huấn luyện DQCĐ-DQ tại chỗ năm 2023 và giao nhiệm vụ công tác huấn luyện tới Ban CHQS xã và các đ/c dân quân.

T/M các đ/c lãnh đạo trong Ban CHQS huyện. Đ/c Trung tá Nguyễn Trung Thuận-Chính Trị Viên Ban CHQS huyện lên phát biểu lãnh chỉ đạo và quán triệt một số công việc trong kế hoạch huấn luyện dân quân xã năm 2023 đồng thời đồng chí nhấn mạnh và mong muốn Ban CHQS xã cùng các chiến sỹ dân quân tham gia huấn luyện phải tuyệt đối chấp hành, tuân thủ theo sự chỉ đạo của cấp trên, tổ chức huấn luyện bài bản theo kế hoạch, bám sát chặt chẽ chương trình và giáo án huấn luyện. Tổ chức huấn luyện đạt chất lượng, kết quả cao. Sau lời phát biểu của lãnh đạo Ban CHQS huyện các đ/c dân quân tiếp tục học tập chính trị theo kế hoạch công tác huấn luyện.