LỄ TRAO HHĐ CHO CÁC Đ/C ĐẢNG VIÊN TRONG ĐẢNG BỘ XÃ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN HH 65-55-45-40 NĂM TUỔI ĐẢNG, ĐỢT 2/9/2024

04/09/2024
Thực hiện quyết định số 7191 ngày, 15/8/2024 của thành ủy Hà Nội. V/v tặng HHĐ cho 12 đ/c đảng viên trong đảng bộ được nhận HH 65-55-45-40 năm tuổi đảng đợt 2/9/2024. Thực hiện chương trình công tác tháng 9/2024 của đảng ủy xã. Ngày30/8/2024, tại hội trường HĐND-UBND xã. Đảng Bộ xã long trọng tổ chức trao tặng HHĐ cho các đ/c đảng viên trong Đảng bộ được đón nhận.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ. Đại biểu huyện ủy Mỹ Đức; có đ/c Trần Quốc Sinh-UVBTV huyện ủy-PCT TT HĐND huyện, thường vụ phụ trách xã.

Đại biểu xã; có đ/c Phan Đức Trọng-HUV-BTĐU-CTHĐND xã; đ/c Lê Thị Thảo-PBT TTĐU xã; đ/c Trần Xuân Hải-PBTĐU-CTUBND xã, cùng các đ/c trong BCH ĐU-TTHĐND-lãnh đạo UBND-UBMTTQ-Trưởng các BNĐT xã, các đ/c Bí thư, trưởng thôn các cơ sở, cấp ủy các Chi bộ, các đ/c đảng viên được nhận HHĐ đợt 2/9/2024 đã về dự.

Tại buổi lễ các đ/c được nghe đ/c Lê Thị Thảo-PBT TTĐU xã lên công bố quyết định của thành ủy Hà Nội v/v tặng HHĐ cho 12 đ/c đảng viên trong Đảng bộ được nhận HH 65-55-45-40 năm tuổi đảng đợt 2/9/2024. Tại buổi lễ đ/c Trần Quốc Sinh; đ/c Phan Đức Trọng, T/M lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo xã lên trao HH 65 năm tuổi đảng cho 1 đ/c; HH 55 năm tuổi đảng 2 đ/c; HH 45 năm tuổi đảng 7 đ/c; HH 40 năm tuổi đảng 2 đ/c. Các đ/c phát biểu ý kiến và gửi lời chúc mừng tới 12 đ/c vinh dự được  đón nhận HH cao quý của Đảng đợt này, đồng thời các đ/c mong muốn, các đ/c đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cống hiến, đóng góp sức lực của mình trong công tác xây dựng Đảng Bộ nói chung, Chi bộ nói riêng sứng đáng là những đảng viên lão thành để cho các đảng viên trẻ học tập noi theo. T/M cho các đ/c được đón nhận HHĐ đợt này đ/c Bùi Tiến Dũng, đảng viên nhận HH 65 năm tuổi đảng, lên phát biểu ý kiến và bồi hồi súc động vinh dự cho các nhân và các đ/c được nhận HH cao quý của đảng, đ/c gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo và bản thân đ/c nói riêng tiếp tục đóng góp sức lực nhỏ bé của mình, luôn luôn cống hiến, phát huy hơn nữa những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ đảng viên trong công tác XD Đảng bộ, Chi bộ ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên trẻ phấn đấu, học tập, rèn luyện và noi theo.