LỄ TRAO HH ĐẢNG ĐỢT 19/5 CỦA ĐẢNG BỘ XÃ BỘT XUYÊN CHO CÁC Đ/C ĐƯỢC NHẬN HH 55-50-40 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC XD ĐẢNG BỘ XÃ 6 THÁNG ĐẦU NĂM NÊU PHƯƠNG HƯỚNG , NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

11/07/2023
Thực iện chương trình công tác tháng 7/2023 của ĐU xã Bột Xuyên. Được sự nhất trí của huyện ủy Mỹ Đức. Sáng ngày 11/7/2023 ĐU xã tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng 55-50-40 năm tuổi đảng cho các đ/c đảng viên được nhận HH đợt 19/5. Tổ chức hội nghị sơ kết công tác XD đảng 6 tháng đầu năm nêu phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Về dự buổi lễ: Đại biểu huyện Mỹ Đức có; Đ/C Trần Quốc Sinh-UVBTVHU-PCT HĐND huyện.

Đại biểu xã có; Đ/C Phan Đức trọng-HUV-BTĐU-CTHĐND xã cùng các đ/c trong TTĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã-Trưởng các BNĐT xã, các đ/c trong BCH đảng ủy xã, các đc cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng bộ cùng 7 đ/c được nhận HH 55-50-40 tuổi đảng đã về dự.

Tại buổi lễ các đại biểu được nghe đ/c Lê Thị Thảo-PBT TTĐU xã thông qua quyết định trao HH 55-50-40 năm tuổi đảng cho 7 đ/c của Thành ủy Hà Nội. Trong đó được nhận đợt này có 2 đ/c HH 55, 2 đ/c HH 50, 3 đ/c HH 40 năm tuổi đảng. T/M các đ/c được nhận HH đợt 19/5 đ/c Trần Ngọc Kiền Đảng viên HH 40 năm tuổi đảng bồi hồi, súc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành của huyện, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đã tổ chức Lễ trao HH đảng long trọng và ý nghĩa, đ/c xin hứa bản thân nói riêng luôn luôn gìn giữ phẩm chất của người cán bộ đảng viên, cống hiến suốt đời để xây dựng đảng, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, bảo vệ đảng như bảo vệ con ngươi mắt của mình sứng đáng là đảng viên ĐCSVN, đem sức lực, trí tuệ nhỏ bé của mình tiếp tục đóng góp XD đảng ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau thời gian buổi Lễ Trao HH đảng cho các đ/c đảng viên được nhận HH 55-50-40 năm tuổi đảng đợt 19/5. Hội nghị chuyển sang phàn Sơ kết công tác XD đảng bộ 6 tháng đầu năm, phương hướng,  nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tại hội nghị Sơ kết các đại biểu được nghe báo cáo sơ kết công tác XD đảng 6 tháng đầu năm. nêu phướng hướng công tác XD đảng 6 tháng cuối năm do đ/c lê Thị Thảo- PBT TTĐU xã trình bày, để đóng góp vào bản báo cáo công tác XD đảng 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng, nhệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Các đại biểu lắng nghe 2 ý kiến phát biểu tham luận; 1 ý kiến về công tác XD đảng-XD chính quyền của đ/c Nguyễn Anh Dũng-CT UBMTTQ xã; 1 ý kiến phát biểu về công tác XD đảng trong xạch vững mạnh của đ/c Nguyễn Mạnh Phả-Bí thư chi bộ thôn Lai Tảo.

T/M cho các đ/c lãnh đạo huyện Mỹ Đức. Đ/c Trần Quốc Sinh-UVBTVHU-PCTHĐND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo, đ/c chúc mừng 7 đ/c đã được đón nhận HH 55-50-40 năm tuổi đảng. HH cao quý của đảng và biểu dương những thành tích, những kết quả của Đảng bộ xã đã đạt được trong bản báo cáo đã nêu cũng như 2 ý kiến phát biểu tham luận đóng góp và làm ró, sáng tỏ thêm vào bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ công tác XD đảng 6 tháng cuối năm 2023, đồng thời đ/c cũng nhìn nhận, đóng góp thẳng thắn vào những nguyên nhân, những tồn tại, những hạn chế cần khắc phục ngay trong phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, những nhiệm vụ, phát huy những kết quả hơn nữa trong công tác XD đảng năm 2023 và những năm tiếp theo.

T/M các đ/c lãnh đạo địa phương. Đ/c Phan Đức Trọng-HUV-BTĐU-CTHĐND xã phát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Trần Quốc Sinh. Đ/c xin hứa sẽ lãnh chỉ đạo cùng tập thể BCH đảng bộ xã và cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ đoàn kết, thống nhất một lòng, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế còn vướng mắc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trọng tâm trong công tác XD đảng đã nêu năm 2023 và những năm tiếp theo, phấn đấu Đảng bộ xã Bột Xuyên đạt danh hiệu "Đảng Bộ trong sạch-Vững mạnh-Tiêu biểu" trong toàn huyện Mỹ Đức năm 2023.

Buổi Lễ trao HH đảng đợt 19/5 cho các đ/c đảng viên được nhận HH 55-50-40 năm tuổi đảng và hội nghị sơ kết công tác XD đảng 6 tháng đầu năm, nêu phướng hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm năm 2023 đã hoàn tất nội dung chương trình đã đề ra.